ในหนัง18+ มักจะมีประโยชน์สำหรับคนที่ต้องการศึกษาเรื่องเซ็กส์ เพราะคนส่วนใหญ่ใช้เวลาไปกับหนัง18+มากกว่าวันละ 30 นาที ยิ่งเจอดาราหนัง18+ที่เราชอบ เปรียบเทียบกับอาหารที่อร่อยก็ทำให้ไม่อยากกินร้านอื่นเลยล่ะครับ ความเด็ดของแต่ละคน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เรื่องนี้ถึงแม้จะสอนกันไม่ได้ เพราะมันต้องใช้เซนส์ในการคลำให้ถูกจุด ว่าท่าไหนมีเซ็กส์แล้วเสียวไม่มีหมกเม็ด และความเด็ดของแต่ละท่าก็ไม่เหมือนกันอีกด้วย จะให้สอนกันหมดก็คงจะไม่เหลือเอกลักษณ์อะไรให้สาวๆได้จดจำ เอาเป็นว่า เรามีคำแนะนำที่ช่วยพัฒนาลีลา จากชายจืด มาเป็นพระเอกหนัง18+สุดแซ่บเพียงชั่วข้ามคืน อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่า จะได้เอาไปใช้กันคืนนี้เลย

ก่อนจะไปเล่นท่า ต้องรู้ก่อนครับว่า จุดไหนที่เราไปกระตุ้น ไปโดน แล้วจะทำให้สาวๆของเราฟิน อันนี้แต่ละคนก็ไม่เหมือนกันครับ ส่วนใหญ่ในหนัง18+นอกจากน้องสาว ก็จะเป็นหัวนม แผ่นหลัง ซอกคอ และสุดยอดความเสียวขอยกให้ต้นขาเลยครับ สังเกตว่าเวลาอยากจะเล้าโลมสาวคนไหนก่อนมีเซ็กส์ แค่ลูบต้นขาเบาๆก็ขนลุกชูชันไปทั้งตัวแล้ว ถ้าใครอยากเก็บจุดลับเอาไว้เล่นตอนท้ายๆ แนะนำให้เริ่มที่จุดเสียวเหล่านี้ก่อนได้ครับ กอดจูบลูบคลำให้เต็มที่ไปเลย เพราะส่วนใหญ่จุดพวกนี้ถึงเสียวก็จริง แต่ก็ไม่เสียวถึงขั้นทำให้ไปแตะจุดสุดยอด เลยเล่นได้เต็มที่ครับ

ท่าเด็ดที่ได้ยินมานานจากหนัง18+ ก็คือท่าด็อกกี้ ท่าหมาธรรมดาก็เสียวพออยู่แล้ว แต่ถ้าเปลี่ยนมามีเซ็กส์ในท่าด็อกกี้แบบกึ่งยืน แบบนี้ยิ่งเสียวเลยครับ ท่านี้ต้องใช้กำลังขากันนิดนึง โดยฝ่ายหญิงต้องยกสะโพกและสำตัว ให้เข่าพ้นพื้น เหมือนเกือบจะยืนเลยครับ ถ้าให้ง่ายก็ใช้เก้าอี้เข้ามาช่วย โดยยืนงอตัวไปข้างหน้าใช้แขนเกาะเก้าอี้ประคองไว้ แล้วฝ่ายชายก็จะมีเซ็กส์เข้ามาจาดข้างหลัง ท่านี้กล้ามเนื้อเชิงกรานจะรัดแน่นมากขึ้นตอนงอตัว และและมีโอกาสที่น้องชายจะไปโดนจุดเสียวมากๆเลยครับ

อีกท่าระดับตำนาน คือท่ายกล้อ อ่า คุ้นๆเหมือนในหนัง18+กันไหมครับ เป็นการดัดแปลงท่ามิชชันนารีให้เสียวมากกว่าเดิมหลายเท่า ท่านี้เริ่มด้วยการมีเซ็กส์ในท่ามิชชันนารี แล้วให้ฝ่ายหญิงยกขาขึ้นมาพาดบ่าฝ่ายชาย จากนั้นฝ่ายชายจะเพิ่มแรงกดโน้มตัวไปข้างหน้า ให้ช่างล่างมีลักษณะงอตัว เป็นการเพิ่มแรงรัดของช่องคลอดได้เป็นอย่างดี ท่านี้คล้ายๆกับท่าหมายืน แค่พลิกมาเป็นท่านอนที่ทำให้ไม่เมื่อย และมีเซ็กส์ได้นาน มีเซ็กส์ได้เสียวไม่แพ้กัน แถมยังสอดใส่ได้ลึกกว่าท่าหมาด้วยครับ งานนี้ได้เสียวสุดซอยของจริง