คำว่ารักหากไม่มีก็สามารถทำให้คู่รักหวานได้เหมือนกันนะซึ่งเวลาเราจะบอกรักใครสักคนคำพูดดีๆมันก็มีให้เห็นอยู่หลายอย่างเพียงแค่ในบางครั้งเราแค่ไม่รู้ว่าคำว่ารักมันจำเป็นขนาดนั้นหรือแม้แต่การกระทำเองก็ด้วยแต่คำว่ารักเราไม่จำเป็นเลยที่จะพูดมันทุกวันเราอาจจะเลือกพูดคำอื่นบ้างและบางคำยังสามารถทำให้ใจเต้นแรงกว่าคำว่ารักอีกนะเช่นคืนนี้เขาเอ่ยปากว่าจะพาไปดูหนังJAVหรือคำถามที่เป็นห่วงเป็นใยแค่นี้ก็ทำให้ใจเต้นไม่เป็นจังหวะแล้วล่ะและนอกจากจะพูดชวนไปดูหนังJAVจะมีคำไหนบ้างนะที่ฟังแล้วต้องยิ้มแก้มปริมาดูกันเลย
ข้อหนึ่ง พูดว่าไม่เป็นไรมีคุณอยู่ข้างๆเสมอ เมื่อไหร่ที่แฟนคุณกลับมาจากที่ทำงานด้วยความเหนื่อยหรือวันที่เขาต้องเจอกับเรื่องราวๆต่างแค่คุณนอนดูหนังJAVเขาก็สบายใจขึ้นเยอะแล้ว คุณไม่จำเป็นต้องหวานหรือลึกซึ้งอะไรมากมายแค่พูดว่าคุณจะอยู่ข้างๆเขาตลอดไม่ว่าเจอเรื่องอะไรมาแค่นี้เขาก็มีความสุขมากพอแล้วล่ะเพราะมันจะทำให้เขารู้ว่าตัวเองไม่ได้อยู่เพียงลำพังในวันที่เจอเรื่องไม่ดีอย่างน้อยก็มีคุณอยู่ข้างๆเขา
ข้อสอง บอกว่าคุณคิดถึง เวลาที่ทั้งสองต้องห่างกันไปไกลหรือวันที่ไม่ได้เจอกันเลยแค่คุณบอกว่าคิดถึงเขาก็พร้อมที่จะเปิดหนังJAVให้คุณดูแล้วเพราะคำนี้มันบ่งบอกอะไรได้มากมายไม่ว่าจะเป็นการอยากเห็นหน้าอยากเจอแม้แต่อยากกอดบอกเลยว่าเป็นการบอกรักดีๆนี่เองซึ่งคำๆเดียวสามารถบอกความรู้สึกที่อัดอั้นที่มีอยู่ได้ดีเลยทั้งยังทำให้ใจพองโตเป็นพิเศษเมื่อได้ยินใครจะหยุดยิ้มได้ล่ะ
ข้อสาม เหนื่อยหรือเปล่า คำนี้เป็นอีกหนึ่งคำที่ช่วยทำให้ความเหน็ดเหนื่อยที่ได้เจอมาสามารถเบาลงได้อย่างน่าตกใจอีกทั้งยังทำให้อีกฝ่ายมีแรงที่จะทำกิจกรรมต่างๆต่อไปกับคุณเช่นการดูหนังJAVด้วยกันหรือนอกจากคำนี้ก็อาจจะถามได้ว่ากินข้าวหรือยังบอกให้พักผ่อนให้เยอะๆไว้ซึ่งคำพูดที่มันดูเรียบง่ายนี้มันกลับฮีลใจอีกฝ่ายได้ดีเลยล่ะอย่างน้อยๆในวันที่เขากำลังเหนื่อยๆแค่เจอคำพูดเหล่านี้ก็ทำให้เขาหายเหนื่อยได้ดีเลยล่ะ
ข้อสี่ คุณจะไม่ไปไหน แม้ว่าจะเป็นคำพูดสั้นๆแต่ก็สามารถทำให้ลึกซึ้งได้เช่นกันเพราะเมื่อไหร่เขาได้ยินคำนี้เขาจะรู้สึกว่าปัญหาที่กำลังเจอเขาไม่ได้สู้อยู่เพียงลำพังและกับคนที่มีกำลังใจเต็มเปี่ยมคงไม่เหมาะกับคำพูดเหล่านี้แต่สำหรับคนที่ต้องเหนื่อยมากๆนั้นคำนี้คงจะมีความสำคัญอย่างมากและนอกจากให้กำลังใจแล้วนอนดูหนังJAVข้างๆการได้พูดดีๆให้คนรักฟังสักครั้งเท่านี้เขาก็พร้อมสำหรับวันใหม่ๆแล้ว