ตอนผมเจอกันกับแฟนครั้งแรกเธอมาสมัครงานที่บริษัทผมก็ปิ๊งเธอทันที เพราะเธอเซ็กซี่เหมือนนางเอกคลิป18+ เมื่อเธอมาเริ่มงานที่บริษัทผมจึงไม่รอช้าที่จะลงมือจีบเธอ ผมใช้เวลาเพียงแค่ 2 เดือนก็จีบเธอติด เธอพักอาศัยอยู่คอนโดคนเดียว เพราะมาจากต่างจังหวัดทางภาคตะวันออก ส่วนผมอาศัยอยู่กับพ่อ แม่ ที่บ้าน ผมมักไปมาหาสู่เธอที่คอนโดบ่อยๆ ใจจริงก็อยากจะย้ายมาอยู่กับเธอที่คอนโดแต่ก็ไม่กล้า กลัวเธอจะหาว่าผมเห็นเธอเป็นผู้หญิงใจง่าย จำใจดูคลิป18+ไปแทน อีกอย่างคือไม่อยากปล่อยให้พ่อกับแม่ที่เกษียณอายุแล้วอยู่บ้านเพียงลำพัง กลัวท่านจะเจ็บไข้ได้ป่วยแล้วจะไม่มีคนดูแล ผม กับแฟนคบกันได้ 2 ปีแล้ว ผมรู้สึกว่ามีความสุขดีที่ได้อยู่ใกล้ๆเธอ เพราะเธอจะคอยดูแล หาน้ำหาท่า ทำอาหารให้กินทุกครั้ง ซึ่งผมก็จะอยู่กับเธอจนดึกดื่นประมาณ 3-4 ทุ่มแทบทุกวัน แต่ก็ไม่ได้มีอะไรเกินเลยไปกว่าการจับมือถือแขน หรือหอมแก้มบ้างที่มีโอกาส
เรื่องมันมาเกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ก่อนตอนที่ผมมาที่คอนโดเธอตามปกติ ผมจึงค้นหาเพลงในกล่องเก็บ CD ของเธอ บังเอิญไปเจอแผ่นที่ไม่มีชื่อเขียน ผมเลยลองเอามาเปิดเพราะอยากรู้ว่าเป็นเพลงอะไร พอใส่แผ่นแล้วเปิดขึ้นมา สิ่งที่ปรากฎในจอทีวี กลับไม่ใช่เพลงอย่างที่คิด แต่เป็นคลิป18+ของแฟนผมถูกผู้ชายคนนึงจูงมือไปที่เตียง ดูสภาพแล้วคงเป็นคอนโดที่ไหนสักแห่ง และผู้ชายคนที่จูงมือแฟนผมไป ผมจำได้แม่นเลยครับว่าเป็นอดีตหัวหน้างานเธอที่ทำงานเก่า ที่จำได้เพราะว่าตอนที่เธอย้ายมาใหม่ๆ และเราเริ่มเป็นแฟนกัน เธอมาขออนุญาตผมไปงานเลี้ยงกับเพื่อนๆ ที่ทำงานเดิม โดยหัวหน้าเก่าของเธอมารับที่บริษัท ซึ่งผมก็เป็นคนไปส่งเธอที่หน้าบริษัท ไม่คิดว่าเธอจะถ่ายคลิป18+เก็บไว้แบบนี้
ปากของหัวหน้าบรรจงขบลงไปที่ยอดปทุมถัน หัวหน้าดูดเลียยอดปทุมของเธออย่างเมามันส์จนบางครั้งผมอดกลัวไม่ได้ว่าเม็ดลูกเกดสีชมพูของเธอจะหลุดติดปากหัวหน้าออกมา หัวหน้าค่อยๆ ดันล่างเธอนอนลง แต่ปากก็ยังขบกัดอย่างไม่หยุดหย่อน หัวหน้าดูดเม้มเม็ดติ่งของเธออยู่สักพัก ก่อนจะลุกขึ้นแล้วรูดซิบกางเกงออก พร้อมกับควักมังกรตัวเขื่อง คาดคะแนว่าคง ราวๆ 6-7 นิ้วได้ มันแข็งปั๋งชี้มาที่หน้าเธอ หัวหน้าจับคอมังกรจับมันกดเข้าไปในถ้ำของเธอโดยที่กางเกงยังสวมใส่อยู่ พอหัวมังกรเข้าไปได้หัวหน้าก็เริ่มดันตัวเจ้ามังกรตามเข้าไป มือขวาและซ้ายของหัวหน้าจับข้อเท้าเธอทั้งสองข้างยกขึ้นแยกออกจากกัน แล้วซอยมังกรเข้าออกไม่ต่างอะไรกับรถไฟที่กำลังควบวิ่งด้วยความเร็วสูง เธอกรีดร้องออกมาผมไม่แน่ใจว่าที่เธอร้องนั้นเป็นเพราะความเจ็บปวดหรือเปล่า แต่ผมเองอดใจไม่อยู่ งัดน้องชายตัวเองออกมาชักว่าว แล้วดูคลิป18+ของแฟนตัวเองจนน้ำแตก