คนเรารักก็ย่อมมีหวงกันเป็นเรื่องปกติแต่ก็นะเรื่องนี้กับผู้หญิงมักเป็นของคู่กันเลยล่ะอย่าให้รู้นะว่าไปแอบดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับใครมีหวังบ้านแตกแน่ๆแม้ว่าเรื่องอื่นจะยอมให้ได้ทีละหลายๆรอบแต่ถ้าหนุ่มๆของเธอนอกลู่นอกทางเมื่อไหร่บอกเลยว่าเธอสู้หัวชนฝาแน่นอนยิ่งถ้ามีสาวอื่นมาคอยจ้องมองนะรับรองว่าบทนางมารร้ายจะขึ้นมาทันที แม้ว่าผู้ชายจะมองว่าสาวๆที่ขี้หึงเนี่ยดูน่าเบื่อและงี่เง่าแค่ไหนก็ตามแต่เชื่อว่าจริงๆแล้วก็ต้องมีเหตุผลจริงๆที่ทำให้เธอเกิดความรู้สึกนี้อย่างแน่นอนวันนี้เราเลยจะพาไปดูเหตุผลจริงๆว่าทำไมสาวๆถึงหวงและระแวงคนรักดังนั้นมาเช็กกันหน่อยว่าตรงกับพวกคุณหรือเปล่า
ข้อหนึ่ง ไม่ค่อยได้รับความรักจากอีกฝ่าย เรื่องแรกที่ทำให้สาวๆต้องรู้ระแวงกลัวว่าอีกฝ่ายจะไปดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับคนอื่นตลอดเวลาก็คือการไม่ได้รับความรักมากพอนั่นเองหรือเรียกง่ายๆว่าขาดความอบอุ่นจากคนที่รักนั่นเองเมื่อไม่ได้รับความรักและการใส่ใจมานานจึงทำให้เธอเกิดระแวงขึ้นมาว่าหนุ่มๆไม่ได้รักเธอแล้วหรือกำลังมีใจให้คนอื่นอยู่หรือเปล่าซึ่งถ้ามันทำให้เธอต้องรู้สึกแบบนี้ก็ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงหวงคุณเข้าขั้นหนัก
ข้อสอง ผู้ชายชอบทำตัวให้เธอระแวง ก่อนที่จะบอกว่าสาวๆอย่างพวกเราเป็นพวกงี่เง่าดูสิ่งที่ตัวเองทำก่อนไหมว่าคุณชอบทำตัวลับๆล่อๆบ้างรึเปล่าหรือคุณได้แอบไปดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับใครบ้างมั้ยเพราะถึงแม้ว่าหนุ่มๆเองไม่รู้ว่าตัวเองกำลังทำตัวแปลกไปหรือเปล่าแต่ถ้าคนที่มันอยู่ด้วยกันทุกวันก็ต้องดูออกอยู่แล้วอีกอย่างบอกไว้เลยตรงนี้ว่าเซ้นส์ผู้หญิงแรงมากนะอะไรที่ต่างไปจากเดิมทำไมเธอจะดูไม่ออกซึ่งอาการของคุณผู้ชายนี่แหละที่เป็นตัวการสาวๆเกิดระแวงขึ้นมาได้
ข้อสี่ เคยเจอเรื่องแย่ๆมาก่อนหน้านี้ แม้ว่าฝ่ายชายจะสมบูรณ์แบบแค่ไหนแต่ถ้าสาวๆเคยเจอเรื่องราวแย่ๆมาก่อนละก็สามารถทำให้เธอระแวงได้เช่นเดียวกันเพราะจากการที่สาวๆเคยปล่อยให้พวกคุณได้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่เป็นเหตุให้คุณหักหลังเขาโดยการไปดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับคนอื่นยังไงล่ะเลยเป็นเหตุผลให้เธอรู้สึกหึงและระแวงกับรักใหม่ด้วยเพราะฉะนั้นหนุ่มๆก็คงต้องคอยทำให้เธอมั่นใจแล้วล่ะว่าจะไม่เจอสถานการณ์เหมือนกับที่ผ่านมาแล้วอีกอย่างคือคนรักใหม่เคยมีเรื่องเจ้าชู้มาก่อนก็เป็นเรื่องที่ทำให้สาวๆต้องคอยกังวลอยู่ตลอดฉะนั้นหากคุณรักและอยากอยู่ดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับเธอจริงๆก็ต้องยอมปรับตัวเองเพื่อให้ทำให้เธอยอมรับในตัวคุณให้ได้แบบนี้ความรักถึงจะไปด้วยกันรอด