ไม่มีใครคนไหนที่กำหนดไว้นะว่าเกิดเป็นผู้หญิงเมื่ออยู่บนเตียงแล้วจะต้องนอนนิ่งๆอยู่เพียงฝ่ายเดียวเพราะคนเกิดเรามาย่อมเท่าเทียมกันทั้งหญิงและชายอีกทั้งความต้องการก็ยังมีไม่แพ้กันอีกด้วยแต่สำหรับสาวๆแล้วการเรียนรู้เรื่องเซ็กส์จากหนังโป๊(PORN)หรือแหล่งอื่นๆก็ย่อมสำคัญเหมือนกันเพราะปัจจุบันเรื่องเซ็กส์มีผลกับความสัมพันธ์เป็นอย่างมากจึงจำเป็นที่จะต้องศึกษาเอาไว้เพื่อสนองความต้องการของตัวสาวๆเองและเพื่อสร้างความพอใจให้กับหนุ่มๆในแบบที่เขาไม่เคยพบเจอมาก่อนด้วยเพราะฉะนั้นเพื่อความสุขของทั้งสองฝ่ายมาดูกันเลยว่าเคล็ดลับแบบไหนบ้างที่จะทำให้เซ็กส์ของคุณดีขึ้นทันตามาดูกันได้เลย
1.ปลุกอารมณ์กันระหว่างวัน ในสมัยนี้ยังดีหน่อยที่ยังพูดคุยกันผ่านสื่อได้ง่ายๆจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะทำให้คุณส่งความเซ็กซี่หากันได้โดยอาจจะเป็นการส่งหนังโป๊(PORN)เรื่องใหม่หากันบ้างเพื่อทำให้ค่ำคืนที่รอคอยน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นหรือสาวๆอาจจะแต่งตัวน่ารักๆส่งไปหาคนรักของคุณผ่านข้อความแล้วบอกคิดถึงแค่นี้ก็สามารถกระตุ้นอารมณ์อีกฝ่ายได้เช่นเดียวกันแค่นี้ก็สามารถทำให้น้องชายเขาขึ้นตั้งแต่หัววันได้นะ
2.คุมศึกครั้งนี้ให้อยู่หมัด ปกติแล้วเรื่องบนเตียงมักจะเป็นเรื่องของฝ่ายชายซะมากกว่าที่เป็นคนควบคุมเรื่องนี้แต่ถ้าเกิดว่ามันถึงคราวที่คุณผู้หญิงจะเปลี่ยนเซ็กส์ครั้งนี้ให้มีความซาบซ่ามากกว่าเดิมก็คงต้องขึ้นมาคุมเกมครั้งนี้ด้วยตัวเองแล้วล่ะอย่าได้มัวรอเขาชวนไปดูหนังโป๊(PORN)อยู่ฝ่ายเดียวเพราะคุณเองก็สามารถเริ่มมันได้เช่นเดียวกันเมื่อไหร่ที่คุณได้เป็นฝ่ายอยู่ข้างบนแล้วละก็ควรใส่อารมณ์ไปให้เต็มที่เพราะการที่คุณได้ควบคุมเขาแบบสุดเหวี่ยงมันจะทำให้เขาคาดไม่ถึงเลยล่ะ
3.เริ่มก่อนมักได้เปรียบ ในบางครั้งถ้าเกิดว่าคุณไม่ชอบอะไรที่มันยุ่งยากอย่างการเปลี่ยนท่าบ่อยๆเหมือนในหนังโป๊(PORN)ก็ลองหันมาเป็นฝ่ายรุกเขาก่อนบ้างอีกทั้งการทำแบบนี้จะทำให้เขารู้สึกได้ว่าคุณมีความต้องการเขาอย่างมากเลยทีเดียวแล้วมันก็จะยิ่งทำให้เขาประหลาดใจกับคุณมากขึ้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนฉะนั้นหากสาวๆจะเปลี่ยนมาเป็นฝ่ายเริ่มก่อนก็คงไม่เสียหายอะไรนักหรอกใช่ไหมล่ะ
4.เตรียมเสื้อผ้าใหม่ๆต้อนรับเขาบ้าง ปกติแล้วสาวๆก็มักชอบซื้อเสื้อผ้าเป็นประจำอยู่แล้วแต่จะดีกว่าไหมหากลองเลือกเสื้อผ้าแนวที่ผู้ชายของคุณชอบบ้างอย่างชุดละครบทบาทต่างๆเหมือนกับในหนังโป๊(PORN)ที่นางเอกเขาชอบใส่กันก็ไม่แย่นะรับรองเลยว่าเขาถ้าเขาได้เห็นคุณสวมชุดนั้นเมื่อไหร่ทั้งคู่ต้องมีความสุขและสนุกกับเซ็กส์ในครั้งนั้นแน่นอน